Khai giảng các lớp cho kỳ thi CFA tháng 6 / 2014

Các khóa học Khai giảng Lịch học  Thời lượng
CFA Level 1 Hanoi 10/11/2013 Lịch học 300 giờ (bao gồm 243 giờ giảng + 45 giờ ôn tập + 12 giờ exams)
CFA Level 1 Saigon 14/11/2013 Lịch học
CFA Level 2 Hanoi 09/02/2014 Lịch học 186 giờ (bao gồm 141 giờ giảng + 33 giờ ôn tập + 12 giờ exams) cộng 36 giờ học repeated.
LƯU Ý: TUYỂN SINH LIÊN TỤC (vẫn học đủ 10 môn khi đăng ký trước tháng 2/2014)
CFA Level 2 Saigon 06/02/2014 Lịch học
CFA Level 3 Hanoi 07/11/2013 Lịch học 162 giờ (bao gồm 117 giờ giảng + 45 giờ ôn tập và thực hành)
CFA Level 3 Saigon 14/11/2013 Lịch học

Chính sách học phí áp dụng cho cả 3 levels

Cho mỗi lớp
Học phí 
(triệu VNĐ)
15 Học viên đầu tiên đăng ký và nộp phí 12.0
15 Học viên tiếp theo đăng ký và nộp phí 13.5
15 Học viên tiếp theo đăng ký và nộp phí 15.0
15 Học viên tiếp theo đăng ký và nộp phí 16.0

Chính sách học lẻ

 • Học viên chỉ được đăng ký học lẻ theo môn, không đăng ký học lẻ theo buổi
 • Level 1: 200.000 VNĐ/1 buổi x số buổi của môn tương ứng
 • Level 2 và Level 3: 300.000 VNĐ/1 buổi x số buổi của môn tương ứng

Chính sách chiết khấu

 • 1trđ cho sinh viên đại học (trình thẻ sinh viên còn hạn tại thời điểm đăng ký khóa học).
 • 1trđ cho học viên đã từng học full course level trước tại AFTC.
 • 3trđ cho học viên pass level liền trước tại lần thi đầu tiên với ít nhất 7 môn trên 70%. (*)
 • 6trđ cho học viên AFTC học lại (chỉ áp dụng với học viên đã học full course) (*).
 • 3trđ cho học viên đã học ở trung tâm khác muốn học lại (trình biên lai thu học phí). (*)
 • 3trđ cho học viên đã từng fail muốn học ôn thi lại (trình kết quả thi của CFAI). (*)
 • Học viên CFA level 3 AFTC khóa tháng 6/2013 được học lại miễn phí. (*)
Lưu ý: Các chính sách chiết khấu (*) không được cộng dồn với bất kỳ chính sách khác, tức là trong trường hợp được nhận từ 2 chính sách chiết khấu trở lên thì sẽ chỉ áp dụng một mức chính sách chiết khấu cao nhất.

Quà tặng từ AFTC: Chào đón sự kiện AFTC có sản phẩm khóa học mới: Chứng chỉ Claritas® do học viện CFA cấp. Tặng bộ dụng cụ học tập hữu ích cho tất cả các học viên.

Chính sách khoá học

 • Học phí không bao gồm: Phí đăng ký thi với CFA Institute, máy tính tài chính, tài liệu giáo trình (AFTC chỉ phát miễn phí Concept maps – giáo trình giảng dạy do AFTC biên soạn).
 • Lịch học là lịch dự kiến, AFTC có quyền điều chỉnh thời gian học so với lịch dự kiến (thay đổi nếu có khoảng 10%).
 • Mức chiết khấu căn cứ vào thời điểm đóng phí mà không căn cứ vào thời điểm gửi đăng ký khóa học.
 • Học viên đăng ký một phần khóa học cần liên hệ với nhân viên tư vấn của AFTC để biết mức học phí phải nộp trước khi quyết định đi học.
 • Toàn bộ học phí là non-refundable, tức là một khi học viên đã nộp tiền và khóa học được tổ chức thì học viên sẽ không được phép rút lại tiền vì bất kỳ lý do gì. Học viên chỉ được phép bảo lưu khóa học TRƯỚC 30 NGÀY KHI KHÓA HỌC BẮT ĐẦU và vì những lý do bất khả kháng và được AFTC chấp nhận. AFTC có quyền từ chối việc bảo lưu mà không phải giải thích lý do. Sau thời gian quy định trên, học viên không được phép bảo lưu vì bất kỳ lý do gì.
 • Vì bất kỳ lý do gì xuất phát từ phía học viên mà học viên không tham gia đầy đủ giờ học trên lớp, AFTC không có trách nhiệm cung cấp lại những giờ học đó. Trong trường hợp học viên muốn tham gia học lại những giờ học đó vào khóa sau thì phải đóng phí theo quy định hiện hành của AFTC.
 • AFTC có quyền từ chối đăng ký học thử hoặc học thật mà không có trách nhiệm giải thích lý do.
 • Học viên đăng ký một phần khóa học cần liên hệ với nhân viên tư vấn của AFTC để biết mức học phí phải nộp trước khi quyết định đi học.

Tư vấn CFA

Hãy nhấc máy lên và nói chuyện trực tiếp với các thầy cô tại AFTC để được tư vấn tốt nhất về định hướng nghề nghiệp, kinh nghiệm học và thi CFA, các hoạt động của học viện CFA tại Việt Nam, và các thông tin về khóa học tại AFTC:
 • Cô Phương, CFA: 09 3456 41 51
 • Thầy Quang: 09 3456 65 05
 • Cô Hà: 09 3456 65 61

Gia sư CFA

Học một thầy một trò hoặc nhóm nhỏ, thời gian học linh hoạt với chương trình thiết kế theo yêu cầu. 

CFA Study Tour

Miễn phí 02 buổi học thử khóa học CFA level 1, 2, 3 tại AFTC để tìm hiểu phương pháp dạy và giao lưu với học viên CFA.

Lịch khai giảng

Tại Hà Nội

Tại TP HCM

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.

Phương pháp học CFA

No pain No gain!

Mỗi kỳ thi CFA là một cửa ải đòi hỏi đầu tư thời gian, công sức, và đôi khi cả một chút may mắn. Nếu các bạn mới làm quen với CFA, xin mời tham khảo chặng đường trở thành CFA của cô Nguyễn Hoài Phương, Giảng viên CFA kiêm Giám đốc điều hành AFTC để phần nào hiểu được những gian nan này.



Học thầy không tày học bạn

AFTC tự hào có được môi trường học nhóm thân thiện, gắn kết. Văn hóa "chia sẻ hết mình" giúp cho các kinh nghiệm quý báu được truyền từ khóa trước sang khóa sau.

Mời các bạn tham khảo và trao đổi kinh nghiệm học và thi CFA, đồng thời chia sẻ những cảm xúc vỡ òa khi nhận được kết quả.

Tại sao chọn AFTC

Thấu hiểu những khó khăn của học viên, AFTC chú trọng đầu tư vào giảng viên, phương pháp truyền đạt để có hiệu quả cao nhất.

 • Tiết kiệm được 1/2 đến 2/3 thời gian so với tự học.
 • Các giảng viên có nhiều kinh nghiệm sư phạm, thân thiện, tạo không khí học "học mà vui" đầy hứng thú, giúp cho việc tiếp thu kiến thức trở nên nhẹ nhàng, đơn giản.
 • Thời lượng giảng nhiều giờ, tạo điều kiện cho các học viên hiểu cặn kẽ logic các công thức chứ không phải hiểu một cách mơ hồ và học thuộc một cách máy móc để đối phó với kỳ thi. Quan điểm của AFTC là "một khi hiểu sâu thì sẽ nhớ lâu", nên các giờ học trước hết luôn hướng tới chữ "hiểu".
 • Sơ đồ tư duy (mind maps) là một công cụ tuyệt vời giúp bạn hệ thống hóa các bài học, là "phương thuốc chống quên" vô cùng hiệu nghiệm trong việc trau dồi khối lượng kiến thức khổng lồ của CFA. Phương châm của AFTC là “Frame rather than frills”- không nhấn chìm các bạn trong biển tài liệu, mà hướng dẫn các bạn tự rút gọn một tài liệu chuẩn, hệ thống hóa, tổng hợp hóa, làm chủ kiến thức.
Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!

Giảng viên

Cô Nguyễn Hoài Phương

Nguyễn Hoài Phương, MBA, CFA, Giám đốc điều hành công ty Đào tạo Tư vấn và Đầu tư AFTC kiêm giảng viên chính của các khóa luyện thi CFA. Tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Tài chính Ngân hàng tại Đại học Monash (Australia) theo học bổng AusAid, cô Phương đã từng làm Treasury dealer (kinh doanh ngoại tệ và các sản phẩm tín dụng) của Ngân hàng Nhật Mizuho, tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới năm 2003. Tại vị trí này, cô thường xuyên giao dịch với các khách hàng lớn của ngân hàng cũng như các traders khác tại các trung tâm giao dịch lớn ở Tokyo, Singapore, Hong Kong và London. Trước khi trở thành Giám đốc điều hành của AFTC, cô đảm nhiệm vị trí Giám đốc tài chính của AFTC nhiều năm. Tại vị trí này, cô kiểm soát tài chính của công ty, đồng thời tư vấn tài chính doanh nghiệp cho các công ty khách hàng vừa và nhỏ. Cô cũng đã có quá trình giảng dạy tài chính lâu năm tại Đại học Hà Nội, đã đào tạo nhiều lớp sinh viên ra trường trở thành các chuyên gia tài chính, kế toán, kiểm toán, đã tham gia giảng dạy tài chính doanh nghiệp tại các chương trình MBA như La Trobe, HSB, các chương trình cho giám đốc và nhà quản lý, và chương trình thạc sỹ tài chính ngân hàng CFVG. Cô là người đưa phương pháp sơ đồ tư duy vào giảng dạy MBA và CFA. Với kinh nghiệm thực tế và khả năng truyền đạt xuất sắc, cô là giảng viên được nhiều thế hệ sinh viên, cán bộ đi học đánh giá cao. Trở thành Giám đốc điều hành của AFTC, cô lần lượt vượt qua 3 kỳ thi CFA tại những lần thi đầu tiên, đồng thời dẫn dắt AFTC trở thành trung tâm duy nhất tại Việt Nam tổ chức được các khóa học CFA cả 3 levels 1,2,3 tại cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM.
 Quantitative analysis (Level 1)
 Fixed income instruments (Level 2)
 Risk management (Level 3)

Thầy Hà Trung Hiếu

Thầy Hà Trung Hiếu, CFA, là một trong những người Việt Nam đầu tiên có chứng chỉ CFA, từ năm 2003. Được đào tạo tại Australia, thầy đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều tập đoàn tài chính lớn trong và ngoài nước. Thầy đã từng làm Trợ lý kế toán cho tập đoàn viễn thông Hutchison tại Sydney, Chuyên gia phân tích sản phẩm đầu tư cho tập đoàn Investamatic tại Singapore, từng đảm nhiệm vị trí Trợ lý Kiểm soát tài chính tại Citibank Việt Nam, Giám đốc Tài chính tại Indochina Capital, Chuyên gia đầu tư cao cấp tại Indochina Land Management, Giám đốc đầu tư tại công ty Chứng khoán Quốc tế Hoàng Gia, Giám đốc trung tâm phân tích và dự báo tại công ty chứng khoán An Bình. Hiện nay, thầy là CEO và sáng lập viên của công ty cổ phần tư vấn đầu tư CompassCP. Thầy đã tham gia giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm tại AFTC từ năm 2008. Thầy cũng là một trong những người sáng lập ra cộng đồng CFA tại Việt Nam, và là người được đông đảo giới chuyên gia tài chính biết đến và đánh giá cao. Hiện tại do tham gia vào việc trợ giúp CFA Institute trong những hoạt động tại Việt Nam, thầy đã tạm ngừng tham gia việc giảng dạy tại AFTC.  

Cô Trần Thu Lan

Trần Thu Lan, CFA. Cô tham gia VCBF (Vietcombank Fund) từ những ngày đầu thành lập và làm việc tại văn phòng Hà Nội. Với cương vị là Trưởng phòng Quản lý Vốn, Cô Lan đã tham gia tích cực vào quá trình huy động và quản lý các quỹ thành viên VPF1, VPF2 và VPF3 với quy mô gần 200 triệu đô la Mỹ. Ngoài ra, Cô Lan còn khởi dựng bộ phận Quản lý Tài sản của VCBF, xây dựng quy trình nghiệp vụ, đào tạo chuyên viên phân tích. Trước khi vào VCBF, cô Lan làm việc cho Công ty Chứng khoán Vietcombank trong 3 năm. Tại đây, cô là Trưởng phòng Khách hàng đặc biệt, Bảo lãnh phát hành trái phiếu và Trưởng phòng Quản lý danh mục đầu tư. Cô Lan tốt nghiệp Thạc sỹ về Thị trường Chứng khoán và Ngân hàng đầu tư loại giỏi tại Anh Quốc và tốt nghiệp Cử nhân tại Đại học Moscow ở Nga.

Thầy Đào Phúc Tường

Thầy Đào Phúc Tường, CFA, M.Com (Finance), hiện đang công tác tại công ty quản lý tài sản APS Asset Management ở Singapore. Ba năm trước đây, trước khi sang Singapore làm việc, thầy Tường là Phó Giám đốc tham gia quản lý danh mục đầu tư cổ phiếu tại công ty quản lý tài sản Vietnam Holding Asset Management trong hai năm. Trước khi chuyển sang ngành tài chính, thầy Tường có bốn năm kinh nghiệm tư vấn quản lý tài chính và tái cấu trúc doanh nghiệp tại Dự án Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp do DANIDA tài trợ và bốn năm kinh nghiệm quản lý tín dụng tại ngân hàng VID Public Bank và Chinfon Bank. Thầy Tường từng tham gia giảng dạy nhiều lớp về quản lý tín dụng, quản lý tài chính, và quản trị doanh nghiệp cho các ngân hàng và cán bộ lãnh đạo doanh nghiệp trong các dự án đào tạo của BTC, CFVG, và SIRED. Thầy là một giảng viên có nhiều kinh nghiệm truyền đạt với các bài giảng mang nhiều nội dung thực tiễn mà thầy đã đúc kết qua gần 15 năm làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng cả trong nước và ngoài nước.
 Equity (Level 2)

Thầy Đường Phan Việt

Thầy Đường Phan Việt, CFA, hiện công tác tại Ngân hàng ANZ tại Singapore, sau một thời gian làm việc cho ANZ TP HCM. Khách hàng của thầy Việt là các tập đoàn đa quốc gia với nhu cầu hết sức đa dạng và khắt khe. Thầy Việt đã từng tư vấn cho khách hàng sử dụng hiệu quả các sản phẩm truyền thống của ngân hàng, các công cụ thị trường vốn, và các sản phẩm phái sinh trong việc giảm thiểu chi phí và rủi ro tài chính. Trước khi làm việc tại ngân hàng ANZ, thầy Việt đã từng làm chuyên viên phân tích đầu tư tại Công ty chứng khoán FPT tại Hà nội và Giám đốc bán hàng của AAPT (tập đoàn viễn thông lớn thứ 3 của Australia), tại Melbourne, Australia. Thầy Việt tích cực tham gia các hoạt động đào tạo, như hợp tác với công ty đào tạo BTC với tư cách co-trainer, hay tham gia giảng dạy các khóa đào tạo nội bộ của các Công ty thầy đã từng công tác; qua đó tích lũy được các kinh nghiệm giảng dạy hữu ích. Bên cạnh đó, việc tốt nghiệp hạng danh dự ngành tài chính ngân hàng tại ĐH Monash (Australia) theo học bổng AusAid, và vượt qua 3 cấp độ thi CFA trong vòng 18 tháng, cho thấy thầy Việt có nền tảng kiến thức vững chắc và tính hiệu quả cao trong các kỳ thi. Với phương pháp truyền đạt ngắn gọn và sự gần gũi, tỉ mỉ, thầy Việt được các học viên xem như một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong các kỳ thi của mình.

Thầy Lê Thanh Tuấn

Thầy Lê Thanh Tuấn, CFA, hiện đang công tác tại Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC). Lĩnh vực thầy Tuấn phụ trách hiện nay là theo dõi và thực hiện quyền của cổ đông nhà nước tại các doanh nghiệp thuộc danh mục đầu tư của SCIC, trực tiếp tham gia Hội đồng quản trị tại Công ty cổ phần Cơ khí và Khoáng sản Hà Giang và Ban kiểm soát Công ty cổ phần Khoáng sản và Đầu tư Khánh Hòa. Ngoài ra, thầy Tuấn cũng tham gia phân tích, khuyến nghị đầu tư mua bán cổ phần trên thị trường chứng khoán. Trước khi công tác tại SCIC, thầy Tuấn là chuyên viên Vụ Châu Á Thái Bình Dương, Bộ Công thương, phụ trách và theo dõi quan hệ đầu tư và thương mại giữa Việt Nam và các nước trong khu vực châu Á. Thầy Tuấn đã tốt nghiệp Thạc sỹ Tài chính hạng ưu tại Đại học Sydney (Australia) năm 2007 và hoàn thành 3 cấp độ thi CFA trong vòng 18 tháng từ tháng 12/2008 đến tháng 6/2010. Thầy Tuấn là người có kinh nghiệm và kiến thức tài chính sâu rộng và sẵn sàng chia sẻ với các bạn học thi CFA những kinh nghiệm bản thân trong quá trình học và thi CFA.
 Derivatives (Level 2)
 Execution (Level 3)

Thầy Lã Giang Trung

Thầy Lã Giang Trung, CFA tốt nghiệp thạc sỹ tài chính ngân hàng ĐH Monash (Australia) và trở thành CFA charterholder sau khi vượt qua 3 kỳ thi liên tục trong 1.5 năm chỉ từ tháng 12/2007 cho tới tháng 6/2009. Hiện tại, thầy đang phụ trách quản lý danh mục đầu tư (Portfolio Manager) cho quỹ Bảo Việt. Trước khi trở thành Portfolio Manager tại quỹ Bảo Việt, thầy Trung từng là chuyên viên phân tích tài chính (Financial Analyst) tại công ty chứng khoán SBS và Phó phòng đầu tư (phụ trách bộ phận Trading) tại công ty chứng khoán VNS. Với kinh nghiệm trong rất nhiều lĩnh vực của thị trường chứng khoán như Financial Analyst, Broker, Trader và Portfolio Manager, thầy là một trong số ít người có cơ hội ứng dụng nhiều nhất các kiến thức CFA vào hoạt động thực tiễn đầu tư tại thị trường Việt Nam. Thầy cũng tham gia nhiệt tình vào các hoạt động xây dựng và phát triển cộng đồng đầu tư tài chính tại Việt Nam và luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm học tập và thực tiễn của mình.
 Portfolio management (Level 2)

Thầy Hà Thanh Tuấn

Thầy Hà Thanh Tuấn, CFA, tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính trong top 3%, Đại học Melbourne, theo chương trình học bổng AusAID, và vượt qua 3 kỳ thi CFA tại những lần thi đầu tiên. Từng làm quản lý tín dụng tại Sacombank, Chuyên gia phân tích khối Ngân hàng Đầu tư công ty Chứng khoán SSI, và Viet Capital Group, hiện giờ thầy Tuấn làm Trưởng phòng đầu tư quỹ SGI. Tập trung đào tạo cho lớp CFA level 3, thầy Tuấn được học viên AFTC đánh giá cao về kinh nghiệm chuyên môn thực tế cũng như ôn tập hiệu quả cho các kỳ thi.


Thầy Lưu Ngọc Bảo

Thầy Lưu Ngọc Bảo, CFA charterholder, ACCA charter, hiện là Trưởng phòng khối Ngân hàng Đầu tư, Techcom capital sau một thời gian làm trưởng phòng Khối Ngân Hàng Đầu Tư, chứng khoán Sacombank. Trước khi gia nhập chứng khoán Sacombank, thầy Bảo đã từng công tác một năm tại PXP Vietnam Asset Management với vị trí chuyên viên phân tích, gần bốn năm làm tại KPMG Việt Nam từ vị trí Audit Senior đến Audit Assistant Manager. Đã từng đạt chứng chỉ ACCA của hiệp hội kế toán công chứng Anh với thành tích điểm số cao nhất tại Việt Nam kỳ thi 2008, tham gia đào tạo nhiều chứng chỉ trong nước và quốc tế chuyên sâu về tài chính; vượt qua xuất sắc 3 levels CFA trong vòng 1.5 năm, thành tích của thầy Bảo luôn khiến các đồng nghiệp, bạn bè và các học viên nể phục.

Thầy Trần Việt Hưng

Thầy Trần Việt Hưng, tốt nghiệp ngành kinh tế tại Đại học Cambridge (Anh) và thạc sỹ ngành chính sách quốc tế tại Đại học Stanford (Mỹ), đã trải qua các kỳ thi cho 3 levels của CFA và cho chứng chỉ quản lý rủi ro FRM. Tận dụng điều kiện học tập tại Cambridge và Stanford, thầy Hưng đã dành nhiều thời gian để trau dồi và củng cố các kiến thức kinh tế tài chính hiện đại và tiên tiến. Hiện thầy Hưng là giám đốc tài chính của Công ty cổ phần dịch vụ nền di động Việt Nam (vimass.vn). Trước đó, thầy từng làm tại Phòng Dịch vụ & Sản phẩm Phái sinh (Khối Đầu tư) của Ngân hàng Đại Dương và Phòng Thị trường vốn quốc tế (Khối Quan hệ và Kinh doanh quốc tế) của Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt. Các học viên AFTC đánh giá thầy là một giảng viên nhiệt tình, thân thiện, và uyên bác, luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi hóc búa của học viên một cách tỉ mỉ và xác đáng.
 Alternative investments (Level 1)
 Economics (Level 2)

Thầy Phạm Thiên Quang

Thầy Phạm Thiên Quang, hiện đang là Giám đốc khu vực phía Nam của AFTC. Trước khi công tác tại AFTC, thầy Quang làm tư vấn tài chính cho Nafoods, Phụ trách Phòng Phân tích Công ty Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội. Trước đó, thầy Quang từng có thời gian dài công tác tại các đơn vị đầu tư tài chính (PVFC Invest), quản lý quỹ đầu tư (PVFC Capital) thuộc hệ thống PVFC.Thầy Quang nổi bật với vốn kiến thức sâu rộng và khả năng truyền đạt dễ hiểu, đã từng tham gia giảng dạy nhiều khóa tài chính, trong đó có khóa CFA, tại công ty AFTC. Học viên các khóa đều đánh giá cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, vốn hiểu biết thực tế và khả năng truyền đạt của thầy.
 Ethics (Level 1)
 Corporate finance (Level 2)

Cô Phạm Thị Thủy

Phạm Thị Thủy, Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, rồi học thạc sỹ về Kinh doanh Nông nghiệp tại Nhật Bản, và đã hoàn thành 3 kỳ thi CFA trong vòng 1,5 năm từ tháng 12/2008 tới tháng 6/2010. Hiện tại cô đang làm việc tại quỹ Vietnam Holding Asset Management (VNH), phụ tránh phân tích đầu tư cổ phiếu ngành nông nghiệp, thực phẩm và hóa chất. Trước khi gia nhập VNH cô Thủy làm nhân viên phân tích cho công ty chứng khoán VNDirect. Mặc dù Ethics là môn rất trừu tượng nhưng với sự chuẩn bị giáo áo chi tiết và phương pháp giảng dạy sáng tạo, cô Thủy đã làm cho học viên của AFTC cảm thấy đây là một môn rất dễ gỡ điểm.
 Ethics (Level 2)

Thầy Võ Hoàng Chương

Thầy Võ Hoàng Chương, CFA charterholder, tốt nghiệp cử nhân Đại học kinh tế TP HCM khoa Tài chính Doanh nghiệp và thạc sỹ Tài chính Ứng dụng (Master of applied finance) Đại học Monash (Australia), thầy Chương vượt qua 3 kỳ thi CFA 3 cấp độ tại những lần thi đầu tiên. Từng được thử thách tại môi trường của HSBC, VIPC Capital Management và chứng khoán Rồng Việt, hiện thầy Chương là chuyên viên phân tích cho Saigon Asset Management phụ trách ngành bất động sản và ngân hàng.



Thầy Nguyễn Huy Cường

Thầy Nguyễn Huy Cường, chuyên viên kiểm toán E&Y, xuất sắc vượt qua cả 3 kỳ thi CFA trong 1,5 năm. Kinh nghiệm làm kiểm toán cho các định chế tài chính lớn (các ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm) giúp thầy có nền tảng kiến thức vững chắc và cập nhật về các hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam cũng như thế giới. Thầy đã từng tham gia vào các dự án của ngân hàng nhằm thiết lập các mô hình xác định rủi ro tín dụng doanh nghiệp, mô hình định giá danh mục chứng khoán của ngân hàng theo các quy định của chuẩn mực kế toán. Trẻ tuổi và nhiệt tình, dễ gần, thầy Cường luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp để các bạn học viên hiểu tường tận các vấn đề khó trong giáo trình CFA.

Thầy Nguyễn Duy Phong

Thầy Nguyễn Duy Phong, tốt nghiệp hai chuyên ngành: ngành Tài chính và ngành Kinh tế trường Đại học Indiana, Hoa Kỳ, đã vượt qua 3 kì thi CFA. Tại Mỹ, thầy đã từng tham gia các nghiên cứu về các nền kinh tế mới nổi, trong đó có Việt Nam, và tích cực tham gia các hoạt động tutoring cũng như các hoạt động xã hội. Trở về Việt Nam, sau một thời gian làm việc cho một công ty luật, thầy công tác tại phòng phân tích công ty chứng khoán ACB và phòng phân tích công ty Chứng Khoán Bản Việt, phụ trách viết các báo cáo phân tích vĩ mô, phân tích trái phiếu tiền tệ, đưa ra các dự đoán về nền kinh tế và thị trường, trả lời báo chí, truyền hình. Hiện tại thầy đang là trợ lý ban Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Lâm Đồng, phụ trách về vấn đề hoạch định chiến lược, tư vấn tài chính, tái cấu trúc.

Cô Hà Việt Hà

Hà Việt Hà, từng công tác tại công ty Chứng khoán Tân Việt với vị trí chuyên viên Phòng Phân tích & Tư vấn đầu tư và Chuyên viên tư vấn phòng Dịch vụ ngân hàng đầu tư. Tại các vị trí này, cô chịu trách nhiệm phân tích và định giá các doanh nghiệp thuộc các nhóm ngành Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin, Vận tải, Vận hành cảng và Logistic. Đồng thời, cô thực hiện các hợp đồng tư vấn đấu giá và phát hành thêm cổ phiếu; tham gia tìm kiếm các mục tiêu M&A tiềm năng. Pass 3 kỳ thi CFA với kết quả rất xuất sắc, cô Hà hiện đang làm việc tại AFTC với vị trí giảng viên các khóa đào tạo tài chính ngân hàng và chuyên viên tư vấn tài chính cho các khách hàng doanh nghiệp. Trong giảng dạy, phong cách gần gũi, thân thiện, và sự nhiệt tình chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của cô luôn khiến các học viên cảm thấy rất hài lòng và yên tâm.
 Corporate finance (Level 1)

Thầy Vũ Tuấn Ngọc

Thầy Vũ Tuấn Ngọc, tốt nghiệp hàng đầu Đại học Quốc gia, thầy Ngọc ở lại trường ba năm làm công tác giảng dạy và nghiên cứu trước khi trở thành kiểm toán viên cao cấp của KPMG. Thầy đã từng tham gia kiểm toán các công ty lớn như General Electrics Ltd, Yamaha Motor, Carlsberg, Vinashin và các dự án khác. Hai lần nhận học bổng Global Scholarship của học viện CFA Institute, thầy lần lượt vượt qua hai cấp độ của kỳ thi CFA một cách xuất sắc.



Thầy Nguyễn Bá Huy

Thầy Nguyễn Bá Huy, CFA charterholder, hiện là Giám đốc Phân tích và Tư vấn đầu tư, Khối khách hàng cá nhân, công ty chứng khoán VNDirect. Công việc của thầy bao gồm phân tích kinh tế vĩ mô, thị trường và phân tích cổ phiếu, đồng thời tư vấn đầu tư và phát triển dịch vụ Ủy thác quản lý danh mục đầu tư cho nhà đầu tư cá nhân. Trước VNDirect, thầy từng là trưởng phòng Môi giới và Tư vấn đầu tư công ty chứng khoán KIS Việt Nam, từng làm phân tích đầu tư tại công ty chứng khoán Tân Việt và phòng tín dụng của ngân hàng Techcombank.



Thầy Nguyễn Hoàng Nguyên

Thầy Nguyễn Hoàng Nguyên, CFA charterholder,hiện là Phó Phòng Nguồn vốn NHTMCP Bản Việt, chịu trách nhiệm quản lý danh mục trái phiếu của ngân hàng và đánh giá hạn mức cấp tín dụng cho các định chế tài chính. Thầy từng công tác tại phòng định phí bảo hiểm công ty bảo hiểm nhân thọ Vietcombank Cardif và có kinh nghiệm sư phạm với nhiều năm giảng dạy toán tài chính tại trường Đại học Hoa Sen.


Thầy Lưu Hà Trung Kiên

Thầy Lưu Hà Trung Kiên, thạc sỹ tài chính ngân hàng, chứng chỉ hành nghề chứng khoán, từng làm phân tích tín dụng tại ngân hàng VIB và tư vấn tài chính cá nhân ngân hàng ACB. Thầy từng tham gia giảng dạy tại Đại học Hùng Vương và AFTC.



Cô Nguyễn Thị Kim Thúy

Cô Nguyễn Thị Kim Thúy, CFA charterholder, Thạc sỹ kinh tế, hiện là Giám đốc đầu tư lãi suất cố đinh, công ty quản lý quỹ Bảo Viêt. Cô chịu trách nhiệm điều hành tất cả các mảng hoạt động của khối đầu tư lãi suất cố định bao gồm quản lý danh mục, thực hiện giao dịch về tiền tệ trái phiếu, quản lý thanh khoản, phân tích tín dụng và phân tích vĩ mô. Hoàn thành nhanh gọn 3 kỳ thi CFA tại những lần thi đầu tiên, công với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trái phiếu và trước đó là 6 năm làm việc tại các vị trí Treasury Dealer và Financial Analyst, cô Thúy sẽ là nguồn cung cấp kiến thức dồi dào và kinh nghiệm quý báu cho các học viên của AFTC.



Cô Vũ Quỳnh Lan

Cô Vũ Quỳnh Lan, pass 3 kỳ thi CFA tại những lần thi đầu tiên, hiện là Assistant Manager, phòng Tài chính Doanh nghiệp, chi nhánh Hà Nội của Mizuho Bank, Ltd., một trong ba ngân hàng lớn nhất Nhật Bản, và cũng là nơi cô đã gắn bó 10 năm nay. Công việc của cô bao gồm lập hồ sơ phân tích, thẩm định và theo dõi xếp hạng tín nhiệm các Tổng công ty Nhà nước và các định chế tài chính cũng như tư vấn các giải pháp tài chính (tín dụng, ngoại hối, phái sinh, L/C...) cho các khách hàng doanh nghiệp.


Gia sư CFA

Học một thầy một trò hoặc nhóm nhỏ, thời gian học linh hoạt với chương trình thiết kế theo yêu cầu. 

CFA Study Tour

Miễn phí 02 buổi học thử khóa học CFA level 1, 2, 3 tại AFTC để tìm hiểu phương pháp dạy và giao lưu với học viên CFA

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.

Guest speaker

Lê Chí Phúc – Giám đốc đầu tư Công ty Quản lý quỹ SGI

Lê Chí PhúcTốt nghiệp hai bằng thạc sỹ nước ngoài, MBA tại Đại học Greenwich (UK) và Master về Quản lý và Chiến lược của Đại học Tilburg (Hà Lan), anh Phúc còn nắm giữ chứng chỉ hành nghề quản lý tài sản do UBCK Nhà nước cấp. Với xấp xỉ 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, tư vấn quản lý và đầu tư, anh Phúc là người có kiến thức chuyên sâu về định giá công ty, thẩm định dự án và quản lý danh mục đầu tư.
Gia nhập Công ty Quản lý quỹ SGI từ năm 2010, hiện anh Phúc là Giám đốc Đầu tư chuyên trách mảng đầu tư Cổ phiếu.
Trước đó anh có 3 năm công tác tại Tập đoàn Đầu tư IPA và công ty Chứng khoán VNDirect, từng quản lý bộ phận phân tích và sau đó phụ trách bộ phận tự doanh (đầu tư) trong 2 năm.
Kết quả đầu tư của VNDirect/IPAAM và mảng đầu tư Cổ phiếu của SGI Capital trong thời gian anh Phúc phụ trách luôn vượt trội so với thị trường chung.
Ngoài ra anh đã từng công tác tại tập đoàn Unilever Vietnam và từng làm tư vấn quản lý và tái cấu trúc doanh nghiệp cho Công ty Tư vấn quản lý MCG.

Phạm Công Sang, Giám Đốc Đầu Tư Quỹ Đầu tư SEAF Blue Waters Growth Fund

Phạm Công SangAnh Phạm Công Sang, CFA hiện đang là Giám Đốc Đầu Tư của Quỹ Đầu tư SEAF Blue Waters Growth Fund, Quỹ Đầu tư Tăng trưởng theo chiến lược dài hạn, đầu tư vốn kèm theo hỗ trợ về chiến lược và hoạt động cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Tại vị trí này, anh Sang chịu trách nhiệm thực hiện các khoản đầu tư dưới dạng mezzanine financing vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ có tiềm năng tăng trưởng cao. Công việc đầu tư tập trung vào việc xây dựng các đề xuất đầu tư bao gồm thẩm định chi tiết, xây dựng các mô hình phân tích tài chính và định giá, thiết kế các điều khoản đầu tư (term structuring).
Trước khi công tác tại SEA Blue Waters Growth Fund, anh Sang là chuyên viên phân tích đầu tư tại Công ty Vietnam Partners LLC, tham gia thực hiện các deal về tư vấn và đầu tư, chuẩn bị các đề xuất bảo lãnh phát hành.
Anh Sang cũng tham gia giảng dạy tại Viện Nghiên Cứu Tin Học & Kinh Tế Ứng Dụng, và là tình nguyện viên cho các hoạt động của CFA Institute tại Việt Nam. Anh đã hướng dẫn Đội thi CFA Institute Research Challenge của Trường Đại học Ngân hàng TPHCM đạt giải vô địch Việt Nam năm 2012.

Nguyễn Tuấn - Phó phòng Tư vấn Đầu tư ABS

Nguyễn TuấnAnh Nguyễn Tuấn, hiện đang là Phó phòng Tư vấn Đầu tư, Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS). Tham gia thị trường chứng khoán từ cuối năm 2006, đảm nhiệm nhiều vị trí ở các công ty chứng khoán như Môi giới, Tư vấn Đầu tư, Tự doanh và Phân tích, anh Tuấn đã có hơn 06 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư chứng khoán. Từ năm 2009 đến nay, anh Tuấn liên tục đảm nhận các vị trí Trưởng phòng, Phó phòng Đầu tư, Phân tích và Tư vấn đầu tư của các công ty chứng khoán.
Am hiểu sâu về phân tích kỹ thuật, cộng với kinh nghiệm và kiến thức tốt về các lĩnh vực đa dạng của đầu tư tài chính như chứng khoán, bất động sản, vàng, ngoại tệ, anh Tuấn được các công ty đào tạo về tài chính đầu tư và các công ty chứng khoán mời tham gia giảng dạy trên 38 khoá học về phân tích kỹ thuật và chiến lược đầu tư chứng khoán.
Anh Tuấn cũng là một trong những người đầu tiên phát triển việc ứng dụng Binh Pháp Tôn Tử vào việc phân tích nhận định thị trường chứng khoán tại Hà nội, đã giảng dậy chủ đề này nhiều lần tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao chọn AFTC

Thấu hiểu những khó khăn của học viên, AFTC chú trọng đầu tư vào giảng viên, phương pháp truyền đạt để có hiệu quả cao nhất.

 • Tiết kiệm được 1/2 đến 2/3 thời gian so với tự học.
 • Các giảng viên có nhiều kinh nghiệm sư phạm, thân thiện, tạo không khí học "học mà vui" đầy hứng thú, giúp cho việc tiếp thu kiến thức trở nên nhẹ nhàng, đơn giản.
 • Thời lượng giảng nhiều giờ, tạo điều kiện cho các học viên hiểu cặn kẽ logic các công thức chứ không phải hiểu một cách mơ hồ và học thuộc một cách máy móc để đối phó với kỳ thi. Quan điểm của AFTC là "một khi hiểu sâu thì sẽ nhớ lâu", nên các giờ học trước hết luôn hướng tới chữ "hiểu".
 • Sơ đồ tư duy (mind maps) là một công cụ tuyệt vời giúp bạn hệ thống hóa các bài học, là "phương thuốc chống quên" vô cùng hiệu nghiệm trong việc trau dồi khối lượng kiến thức khổng lồ của CFA. Phương châm của AFTC là “Frame rather than frills”- không nhấn chìm các bạn trong biển tài liệu, mà hướng dẫn các bạn tự rút gọn một tài liệu chuẩn, hệ thống hóa, tổng hợp hóa, làm chủ kiến thức.
Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!

Liên hệ

Thủ tục đăng ký

Cách 1: Đăng ký online

1. Anh chị vui lòng click vào link sau để đăng ký: AFTC - Đăng ký khóa học CFA
2. Hoặc download mẫu đăng ký khóa học ở đây, điền thông tin, rồi gửi cho info@aftc.vn

Cách 2: Qua điện thoại

Anh/ chị vui lòng liên hệ:

xuanquynh.aftc     myvan.aftc     thanhthuy.aftc

Thông tin chuyển khoản

Chủ tài khoản: Cong ty TNHH Dao tao Tu van va Dau tu AFTC
Số tài khoản: 14020365222014
Ngân hàng Techcombank Láng Hạ, Hà Nội

Lưu ý:
Ghi nội dung nộp: Hoc phi CFA level.....Ho ten.....
Sau khi chuyển khoản anh/ chị vui lòng gửi Ủy nhiệm chi cho chúng tôi qua số fax 04 3514 9275 hoặc email info@aftc.vn

Tư vấn trực tiếp

Hãy nhấc máy lên và nói chuyện trực tiếp với tư vấn viên tại AFTC để được tư vấn tốt nhất về định hướng nghề nghiệp, kinh nghiệm học và thi CFA, các hoạt động của học viện CFA tại Việt Nam, và các thông tin về khóa học tại AFTC:
 • Ms. Mạc Xuân Quỳnh: 0913 743 366
 • Ms. Hồ Mỹ Vân: 0975 367 583
 • Ms. Trần Thanh Thủy: 0975 834 634
 • VP Hà Nội: (04) 3514 8328
 • VP TP.HCM: (08) 6290 5103
xuanquynh.aftc     myvan.aftc     thanhthuy.aftc

Văn phòng Hà Nội

 • Địa chỉ: P1807, tầng 18, tòa tháp Thành Công, 57 Láng Hạ, Quận Ba Đình
 • Điện thoại: (84-4) 3514 8328 - Fax: (84-4) 3514 9275

Văn phòng TP HCM

 • P707 & 705, tầng 7, Giày Việt Plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, Quận 3
 • Điện thoại: (84-8) 6290 5103 - Fax: (84-8) 6290 5154
 • Website: www.aftc.vn